CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN SẢN PHẨM

Mỗi một sản phẩm khi thực hiện tại ABMiracle đều trải qua nhiều công đoạn khác nhau, và mỗi công đoạn đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng để đảm bảo lỗi kỹ thuật nếu có đều được khắc phục kịp thời và triệt để. Chính vì thế khi được phép xuất xưởng là sản phẩm đã được hoàn thiện ở mức độ tốt nhất, thể hiện ở nhiều góc độ khác nhau:

- Xử lý nền: Toàn bộ phần sơn màu và nền sẵn có của xe sẽ được xả sạch và láng nhằm tạo lớp chân chắc chắn, tạo độ bám hoàn hảo với độ bền cao cho các lớp lót chuyên dụng và lớp màu mới. Dù là sơn 1 màu, phối màu, hay sơn tem đấu, vẽ hoa văn, vẽ 3D, lớp màu nền đều đóng vai trò rất quan trọng. Lớp màu nền tốt khi quan sát bằng mắt thường sẽ cảm nhận được độ phẳng của nhựa, độ mịn của sơn và độ sắc sảo của các đường gấp khúc hoặc bo cạnh.

Trường hợp lớp nền không được xử lý đầy đủ các công đoạn và đúng kỹ thuật, trong suốt quá trình sử dụng, nếu vô tình va chạm, các mảng sơn xung quanh vị trí bị va chạm dễ dàng tróc thành từng mảng lớn (do độ bám dính không đảm bảo).

Công đoạn xử lý nền đặc biệt quan trọng với các dạng xe qua chế mủ / tạo dáng dù là composite hay nhựa PVC. Bề mặt của các lớp chế mủ thường rất gồ ghề, các đường nét chi tiết còn thô và các loại nhựa này rất khó và mất nhiều thời gian để chà trét. Tay nghề chuyên nghiệp của ê-kíp thợ tại ABMiracle luôn đảm bảo được độ phẳng mịn, đường nét sắc sảo cao nhất của dàn nhựa chế qua xử lý mà vẫn giữ nguyên ý tưởng tạo dáng ban đầu.

- Lớp sơn màu: Màu sơn chất lượng và kỹ thuật lên màu chuyên nghiệp thể hiện ở độ đều màu của lớp sơn, tuyệt đối không xảy ra hiện tượng khác màu (dù là nhỏ nhất) ở các khu vực khác nhau, hoặc không đủ màu (khiến màu sơn nhìn nhợt nhạt), hoặc xuống màu theo thời gian.

- Các chi tiết phối màu hoặc tem đấu: Ngoài phần quan trọng nhất là ý tưởng khi lên thiết kế cho các bộ phối màu hoặc tem đấu để đảm bảo sự hài hòa và thẩm mỹ về tổng thể trong mối tương quan với yêu cầu và sở thích của chủ xe, kỹ thuật thực hiện khâu phối màu và tem đấu thể hiện rõ nét nhất ở các chi tiết và đường nét sắc sảo, tuyệt đối không có hiện tượng lem màu, răng cưa hay gãy nét, dù rất dễ nhận biết bằng mắt thường nhưng lại rất khó tránh khỏi trong quá trình thực hiện.

- Đảm bảo hiệu ứng của các hình vẽ 3D / hoa văn: Khi chọn lựa các ý tưởng dạng 3D hoặc hoa văn, các khách hàng đều mong muốn khi thể hiện lên xe sẽ thấy được rõ nét những hiệu ứng có trong hình mẫu, ví dụ: giả hiệu ứng đá granite, tả thực các khối kim loại hoặc máy móc, vẽ chân dung, hoa văn chìm,… Tay nghề của các nghệ nhân airbrush tại ABMiracle hoàn toàn có thể làm hài lòng các yêu cầu của khách hàng, không chỉ bằng kinh nghiệm và kỹ thuật của mình, mà còn bằng sự say mê và yêu nghề luôn muốn tạo ra những sản phẩm thật sự chất lượng.

BẢO HÀNH 3 NĂM ĐỐI VỚI MỌI LỖI KỸ THUẬT HAY CHẤT LIỆU SAU KHI GIAO HÀNG

Những hiện tượng mô tả tại phần 1 phản ánh rõ nét các trường hợp dễ xảy ra trong quá trình sử dụng nếu liên quan đến các sai lỗi kỹ thuật hay chất liệu. Mọi trường hợp trong phạm vi bảo hành khi xảy ra đều sẽ được bảo hành chu đáo tại ABMiracle trong thời gian sớm nhất có thể.

Các thông tin liên quan đến khách hàng và sản phẩm thực hiện đều được lưu trữ trong hệ thống của ABMiracle, hơn nữa mỗi sản phẩm xuất xưởng đều mang tính độc quyền cao, chính vì thế khách hàng của ABMiracle không cần bất kỳ giấy bảo hành đều có thể đến xưởng yêu cầu khắc phục trong trường hợp có những sai lỗi nêu trên. Nhân viênABMiracle có trách nhiệm kiểm tra hệ thống, nhận diện sai lỗi và đề nghị biện pháp giải quyết.

TOP
Chỉ đường
Hotline
Thanh toán
chuyển khoản