SƠN TEM ĐẤU

Dành riêng cho các bạn trẻ đam mê dòng xe đua motoGP hoặc thần tượng chiến mã của các tay đua hàng đầu như Valentino Rossi, Max Biaggi, Carlos Checca,... hay cũng có thể mong muốn sở hữu 1 bộ áo giống hệt các phiên bản đặc biệt được sản xuất với số lượng hết sức hạn chế, thậm chí là muốn đưa cả ý tưởng của 1 concept xe hơi lên con xe của mình.
 
Cái khó của làm TEM ĐẤU THỂ THAO chính là việc giữ lại được cái hồn, nét đặc trưng của bộ tem nguyên bản mà vẫn đảm bảo sự kết hợp hài hòa các thành phần của bộ tem ấy lên một loại xe hoàn toàn khác, từ kích thước đến kiểu dáng.


 
Trước đây, các xe phổ thông chơi tem đấu thường không dành được thiện cảm của mọi người vì một số xưởng airbrush không đầu tư kỹ lưỡng vào khâu thiết kế mà chỉ đơn thuần lắp ghép các logo và số hiệu trên khắp xe tạo cảm giác rối rắm, màu mè mà không thẩm mỹ.
 
Đẳng cấp của việc độ lại 1 bộ tem còn nằm ở việc lựa chọn các chi tiết để gia giảm và điều chỉnh cho phù hợp, thậm chí có thể thêm vào các chi tiết mới dựa trên nền của ý tưởng gốc mà không hề làm mất đi đặc trưng vốn có.


 
Khi thực hiện một sản phẩm xe tem đấu tại ABMiracle, 1 trong 2 lựa chọn quan trọng nhất là:
 - Tông màu của bộ tem, tức là không cần cung cấp bộ tem mẫu hay xe mẫu mà cần quyết định màu chủ đạo, ví dụ Đỏ hay Xanh GP. Lúc này ABMiracle sẽ tư vấn những bộ tem đặc trưng cho màu sắc đó để khách hàng có thể cân nhắc.
 - Kiểu tem: lúc này khách hàng đã quyết định trước sẽ chọn bộ tem nào, và ABMiracle sẽ tư vấn thêm về màu sắc sao cho phù hợp với sở thích của chủ xe mà vẫn giữ được nét độc đáo của kiểu tem ấy. Ví dụ: tem Monster có màu xanh lá đặc trưng nhưng vẫn có thể biến tấu thành những màu như Đỏ hoặc Vàng.


 
Khách hàng có thể yêu cầu ABMiracle cung cấp hình ảnh thực hiện bộ tem trên xe theo từng công đoạn để đảm bảo chiếc xe sau khi hoàn thiện sẽ theo đúng ý muốn của mình.
 
Xe đi tem đấu có thể chọn lựa lớp bảo vệ trên cùng là nhám hay bóng tùy theo sở thích. Dù là nhám hay bóng, lớp bảo vệ này để được đảm bảo về độ bền với chế độ bảo hành 3 năm cho mọi lỗi kỹ thuật hay chất liệu.
 
Mọi sản phẩm TEM ĐẤU tại ABMiracle đều mang tính sáng tạo cao và được đảm bảo độc quyền.

Chi phí thực hiện 1 bộ TEM ĐẤU trên xe tùy thuộc nhiều vào loại xe, tình trạng xe và độ phức tạp của bộ tem, trung bình 5.5 - 8tr cho các loại xe phổ thông, 7.5 – 12tr cho các loại xe ga lớn, 8 - 15tr cho các dòng PKL, thời gian thực hiện dao động từ 5-10 ngày trừ những trường hợp đặc biệt như xe chế sẵn, hoặc xe vừa chế mủ vừa sơn tem đấu tại ABMiracle, hay các loại xe PKL có yêu cầu xử lý đặc biệt. LƯU Ý:
 - ABMiracle không cung cấp dịch vụ sơn giá rẻ hoặc sơn nhanh. Các dịch vụ tại ABMiracle luôn đảm bảo chất lượng cao nhất từ vật liệu (lót, sơn, bóng,…), thiết kế độc quyền, độ bền của sản phẩm (bảo hành tróc sơn & xuống màu trong 3 năm), tay nghề thợ (đảm bảo đầy đủ các quy trình sơn tiêu chuẩn) do vậy cần thực hiện trong khoảng thời gian cần thiết và với mức chi phí hợp lý. ABMiracle không cạnh tranh về giá với những xưởng sơn cung cấp dịch vụ giá rẻ hoặc chỉ sao chép lại những thiết kế của chính ABMiracle.
 - Mức giá tham khảo có thể thay đổi tùy theo hiện trạng của từng xe.
 - Những dàn áo bị nứt, gãy pát, bể,… có thể được xử lý ngay tại ABMiracle để đảm bảo chất lượng bề mặt trước khi sơn. Chi phí này nếu không đáng kể không tính vào chi phí phát sinh.
 - Chi phí tháo lắp dàn áo hoặc chóa đèn: free
 - Chi phí tháo lắp các chi tiết của dàn chân: tùy chi tiết.

TOP
Chỉ đường
Hotline
Thanh toán
chuyển khoản