SƠN TEM ĐẤU MÂM

Sơn tem đấu mâm được ABMiracle  khởi xướng vào giữa năm 2014, bắt đầu với 2 dòng xe rất được ưa chuộng lúc bấy giờ là Honda MSX 125 và YaZ 125. Nếu trước giờ nói về sơn mâm chỉ có khái niệm sơn tĩnh điện hoặc dán chỉ decal trên mâm, thì những sản phẩm do ABMiracle tung ra lúc bấy giờ thực sự là một làn gió quá mới mẻ và thay đổi suy nghĩ về cách làm đẹp cho dàn chân xe. Các hoạ tiết, tem và thậm chí là hình ảnh thể hiện trên mâm xe được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng, hài hoà với dàn áo khiến tổng thể xe nhìn mới lạ và độc đáo hơn.Hiện SƠN TEM ĐẤU MÂM được chia thành 3 phong cách sơn như sau:
1. Sơn tem đấu phong cách thể thao: sử dụng màu sắc mạnh mẽ, tiết chế kết hợp với các loại tem theo tem chính hãng (nếu dàn áo zin), hoặc tem đấu motoGP (nếu dàn áo đấu) tạo cảm giác thể thao, mạnh mẽ.

2. Sơn tem đấu phong cách nổi bật: sử dụng nhiều loại màu sắc tương phản, các hoạ tiết phức tạp và tem cầu kỳ, ví dụ như phong cách graphic hoặc Rossi tạo điểm nhấn rất đặc biệt cho dàn chân xe.

3. Sơn tem đấu mâm chuyển màu theo góc nhìn: màu chính là màu chuyển theo góc nhìn và trên đó được thể hiện các kiểu sơn tem, hoạ tiết, số, chữ sao cho phù hợp với dàn áo.Giá sơn tem đấu mâm cho các dạng xe phổ thông chia làm nhiều cấp độ:
Xe số hoặc xe ga nhỏ:        2.5 - 3.5 triệu/cặp
Xe ga lớn:                           3 - 5.5 triệu/cặp
Moto:                                 > 4 triệu/cặp
Thời gian thực hiện: 4 - 7 ngày/cặpĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỊCH VỤ SƠN TEM ĐẤU MÂM TẠI ABMIRACLE
Kỹ thuật airbrush hàng đầu và kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực làm tem đấu thể thao đảm bảo độ sắc sảo và tính liền lạc của các mảng màu, temvà hoạ tiết. Tình trạng lem, răng cưa, gãy khúc tuyệt đối không xảy ra.
Khả năng sáng tạo, sự đam mê và kinh nghiệm trong thiết kế tem đấu thể thao đảm bảo tuyệt đối tính thẩm mỹ của từng phiên bản sơn tem đấu mâm.
Toàn bộ các phiên bản sơn tem đấu mâm đều là sản phẩm sáng tạo của riêng ABMiracle và đảm bảo độc quyền (trừ trường hợp các cơ sở khác copy lại chính mẫu của ABMiracle)
Chất lượng bề mặt sơn, dù là sơn bóng hay nhám đều được bảo hành 1 năm đối với mọi trường hợp lỗi kỹ thuật hay chất liệu. 
LƯU Ý:
- ABMiracle không cung cấp dịch vụ sơn giá rẻ hoặc sơn nhanh. Dịch vụ sơn tem đấu mâm tại ABMiracle luôn đảm bảo chất lượng cao nhất từ vật liệu (lót, sơn, bóng,…), thiết kế độc quyền, độ bền của sản phẩm (bảo hành tróc sơn & xuống màu trong 1 năm), tay nghề thợ (đảm bảo đầy đủ các quy trình sơn tiêu chuẩn) do vậy cần thực hiện trong khoảng thời gian cần thiết và với mức chi phí hợp lý. ABMiracle không cạnh tranh về giá với những xưởng sơn cung cấp dịch vụ giá rẻ hoặc chỉ sao chép lại những thiết kế của chính ABMiracle.
- Mức giá tham khảo có thể thay đổi tùy theo hiện trạng của từng loại mâm (ví dụ mâm inox hay xi, mạ có thể yêu cầu tẩy, lót tĩnh điện, mâm hư hại nhiều phải xử lý bề mặt, ...)
- Chi phí tháo lắp mâm sơn tem đấu: free đối với các dòng xe nhỏ, tính phí đối với motor hoặc các dòng xe khó tháo lắp mâm. Phí ra vô vỏ, thay vòi, ... phát sinh tuỳ từng trường hợp.

TOP
Chỉ đường
Hotline
Thanh toán
chuyển khoản