SƠN TĨNH ĐIỆN

Đào tạo được những thợ sơn được đào tạo bài bản và có kỹ thuật cao và những máy móc tiên tiến nhất. Chỉ nhằm mang đến chất lượng sản phẩm cao nhất và sự hài lòng nơi khách hàng. ABMiracle giới thiệu với khách hàng một công nghệ sơn không mới nhưng chất lượng thì đã được nâng lên cao rất nhiều, đó là công nghệ SƠN TĨNH ĐIỆN.Sơn tĩnh điện là việc phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt kim loại các chi tiết cần che phủ. Sơn tĩnh điện có tuổi thọ thành phẩm lâu dài, không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết. Sơn tĩnh điện chủ yếu áp dụng cho các bộ phận của dàn chân xe (bề mặt kim loại) như: mâm, phuộc, lốc máy, lò xo phuộc, tay dắt, gác chân, sườn, gắp ..... Để có được chất lượng sơn tốt nhất ABMiracle luôn thực đúng các công đoạn quy trình sơn:

Xử lý bề mặt (Pre-treatment) 

Làm khô (Drying)

Phun sơn (Spray Painting) 

Sấy (Paint Baking)

Bước 1: Xử lý bề mặt sản phẩm trước khi sơn: Sản phẩm (kim loại) trước khi sơn tĩnh điện phải được xử lý bề mặt. Thông thường sản phẩm được sơn tĩnh điện là kim loại. Ta xét trên bề mặt sắt: Việc xử lý bề mặt sản phẩm nhằm mang lại các yêu cầu sau: Sản phẩm sạch dầu mỡ công nghiệp (do việc gia công cơ khí) Sản phẩm sạch rỉ sét. Sản phẩm không rỉ sét trở lại trong thời gian chưa sơn. Tạo lớp bao phủ tốt cho việc bám dính giữa lớp màng sơn và kim loại.

Bước 2: Sấy khô bề mặt sản phẩm trước khi sơn Sản phẩm sau khi xử lý hóa chất phải được làm khô trước khi sơn, lò sấy khô sản phẩm có chức năng sấy khô hơi nước để nhanh chóng đưa sản phẩm vào sơn. Thông thường lò sấy có dạng hình khối. Sản phẩm được treo trên xe gòng và đẩy vào lò. Lò có nguồn nhiệt chính bằng bếp hồng ngoại tuyến hoặc Burner, nguyên liệu đốt là Gas.

Bước 3: Sơn sản phẩm Sản phẩm sau khi xử lý hóa chất và sấy khô được đưa vào buồng phun.

Quy trình khép kín, hoàn toàn sử dụng bột sơn mới. Cam kết không sử dụng bột sơn thu hồi. Một điểm đặc biệt trong hệ thống sơn tĩnh điện là có bộ phận thu hồi bột sơn, và các bột sơn này hoàn toàn có thể tái sử dụng cho lần sơn kế tiếp, chỉ có điều chất lượng bề mặt sơn khi sử dụng loạt bột thu hồi này sẽ kém hơn hẳn, dễ phát sinh tình trạng nhám, hột, không đều màu, nhưng sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vật tư. MỨC GIÁ SƠN TĨNH ĐIỆN TẠI ABMiracle:

_ Xe số ( Wave, Sirius, Exciter .... ) & Xe tay ga nhỏ ( Hayate, Airblade, Nouvo ... ) sơn chỉ từ 200k trở lên tùy bộ phận. Sơn combo Full dàn chân ( mâm, phuộc trước, lò xo phuộc, tay dắt, gác chân, lốc máy, gắp ) vui lòng liên hệ để được giảm giá tốt nhất.

_ Xe tay ga lớn ( SH, PS, Dylan, PCX ... ) sơn chỉ từ 300k trở lên tùy bộ phận. Sơn combo Full dàn chân ( mâm, phuộc trước, lò xo phuộc, tay dắt, lốc máy, gắp ) vui lòng liên hệ để được giảm giá tốt nhất.

 

THỜI GIAN THỰC HIỆN: 1 ngày (trừ motor)
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH: 1 năm đối với lỗi kỹ thuật hoặc chất liệu

TOP
Chỉ đường
Hotline
Thanh toán
chuyển khoản