BƠ DẰM

Trong tất cả các món về bơ thì bơ dằm là món khó chịu nhất, khó làm nhất, và đòi hỏi cao nhất. Nếu sinh tố, kem bơ thì được xay ra nên bơ dù ngon nhưng vẻ ngoài không đẹp mắt 1 chút vẫn có thể chấp nhận được, còn bơ dằm thì vừa phải có vẻ ngoài đẹp (bơ sáp vàng ươm, lột ra cẩn thận để lớp bột áo bên ngoài vẫn còn 1 màu xanh nhung, không quá chín để khi cắt ra từng miếng vuông vức đều đặn, không chạy chỉ, không nhão, không nước) mà ăn vô phải thơm dậy mùi phải béo ngậy đậm đà.

Bơ dằm sẽ ngon hơn nữa nếu được rưới 1 lớp nước sốt kết hợp giữa cốt dừa tươi, sữa đặc và rải 1 lớp đậu phộng giã nhuyễn thơm lừng.

TOP
Chỉ đường
Hotline
Thanh toán
chuyển khoản