THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thanh toán được thực hiện bằng 2 hình thức, tùy cách nào tiện lợi cho khách hàng:

1. Thanh toán chuyển khoản: Khách hàng chuyển khoản cho ABMiracle theo thông tin:

** Tài khoản Ngân hàng ACB (Ngân hàng Á Châu), Chi Nhánh HỒ CHÍ MINH
- Chủ tài khoản: Nguyễn Lê Hoài Khanh
- Số tài khoản: 388 6888

** Tài khoản Ngân hàng SCB (Ngân hàng Sacombank), Chi Nhánh TÂN BÌNH
- Chủ tài khoản: Nguyễn Lê Hoài Khanh
- Số tài khoản: 060095557999

2. Thanh toán tại nhà xe: khách hàng gửi tổng số tiền cần thanh toán cho nhà xe với thông tin người nhận do ABMiracle cung cấp.

1. Tem của shop là tem sơn hay dán decal, mình muốn mua bộ tem giống như mẫu của shop, giá cả thế nào?

Toàn bộ các sản phẩm của ABMiracle đều không phải là tem dán hay decal, tất cả đều là sơn và vẽ trực tiếp trên xe. Nếu decal thì thông thường chỉ là copy mẫu thiết kế của ABMiracle, nhìn thoáng qua thì thấy na ná, nhưng về màu sắc, sự tinh tế của các họa tiết và độ bền là hoàn toàn khác hẳn. Đó chính là lý do vì sao tem decal giá chỉ dao động trong khoảng vài trăm ngàn còn tem sơn thủ công giá cao hơn nhiều, thông thường từ 3.5 – 6 triệu.

2. Vậy sự khác biệt của tem decal và tem sơn airbrush cụ thể ra sao?

Sự khác biệt giữa decal và tem airbrush khác nhau ở những điểm chính sau đây:

- Màu nền: Decal là dán trực tiếp trên nền hiện tại của xe / Tem airbrush là phải xả sơn zin ra, sơn nền lại, dù là màu giống nền cũ hoặc màu mới hoàn toàn, sau đó mới vẽ thủ công các loại tem hoặc hoa văn và cuối cùng là phủ lớp bóng/nhám bảo vệ.
- Màu tem: Decal là dạng tem in, và cho dù máy in tốt như thế nào thì màu decal không thể nào đạt được sắc độ như màu tem thật, nhất là màu tem nhám dễ bị tái, không đạt độ chất. Còn tem sơn airbrush là sử dụng màu sơn xe, pha theo từng code màu để vẽ tất cả các chi tiết, nên dù là chi tiết nhỏ nhất vẫn đảm bảo chất lượng của màu sơn và sắc độ.
- Độ sắc sảo của tem: Tem decal vì là tem in nên chất lượng tem phụ thuộc khá nhiều vào máy in, nghĩa là máy in tốt thì tem sẽ sắc nét hơn, nhưng máy in tốt đa số rất mắc và chỉ những tiệm decal lớn mới có khả năng đầu tư. Riêng tem airbrush là vẽ thủ công bên cạnh sử dụng khuôn vẽ và các công cụ chuyên dụng tạo độ sắc nét tuyệt đối.
- Độ liền lạc của tem: nếu tem decal là in và dán lại trên xe thì dù là tem trùm cũng không tạo độ liền lạc ở những phần góc cạnh, những phần khuất hoặc có độ cong, thì tem airbrush là vẽ thủ công nên dù là bề mặt nào cũng có thể canh chỉnh và tạo sự liền lạc, hài hòa cao nhất cho tổng thể con xe.
- Độ bền: tem decal thì dễ bay màu do là dạng tem in, còn tem airbrush sử dụng chất liệu như sơn xe và tem cũng như màu sơn xe được bảo vệ bởi lớp bóng/nhám nên độ bền (tróc sơn, xuống màu) trung bình là 3-5 năm.
- Tính độc quyền: thông thường tem sơn mỗi kiểu chỉ sơn 1 lần, đến lần thứ 2 thì chỉ dựa và mẫu trước mà sáng tạo ra kiểu mới, vì đa số dân chơi xe tìm đến tem sơn là đòi hỏi sự độc đáo, cá tính; trong khi tem decal là 1 mẫu sao ra hàng loạt.
- Giá cả: Chính vì chất lượng xét ở tất cả các phương diện, sáng tạo, thiết kế, màu sắc, độ bền hoàn toàn khác hẳn nên tem sơn có giá cao hơn tem decal khá nhiều, cũng tùy tiệm nhưng trung bình decal có giá 300 – 700 ngàn trong khi tem sơn giá cũng từ 3.5 đến 6 triệu.
 
 
SƠN TEM ĐẤU TẠI ABMIRACLE vs DÁN DECAL
 
 
 
3. Sơn xe ở ABMiracle bảo hành 3 năm là bảo hành như thế nào?
 
Bảo hành 3 năm tức là trong vòng 3 năm kể từ ngày nhận xe từ ABMiracle, nếu có bất kỳ hiện tượng tróc sơn hay xuống màu xảy ra thì sẽ đều được bảo hành (sơn mới lại) miễn phí hoàn toàn. Mặc dù khách hàng đi làm xe đều muốn chất lượng cao và không cần sử dụng đến dịch vụ bảo hành, nhưng điều kiện bảo hành chính là để tạo sự yên tâm cho khách hàng khi đến với ABMiraclevà khi nhận xe xuất xưởng, trách nhiệm của ABMiracle không chỉ dừng lại khi hoàn tất thanh toán và giao hàng, mà còn là 1 quá trình rất lâu sau đó, tối thiểu là 3 năm.

4. Mình làm xe thì đến địa chỉ nào, tháo dàn áo đem tới hay để xe lại, mà để xe lại có an toàn không?

Hiện tại ABMiracle có 2 cửa hàng, cũng là 2 địa điểm để các khách hàng có thể đến để xem hàng mẫu, được tư vấn và có thể yêu cầu rã xe ngay tại cửa hàng để chạy sườn xe về, hoặc nếu trường hợp khách để xe lại thì có thể hoàn toàn yên tâm. Toàn bộ xe đều được bảo quản tại kho của xưởng an toàn tuyệt đối, không xảy ra hiện tượng đổi đồ hay mất mát đồ trên xe của khách hàng. ABMiracle với hơn 4 năm hoạt động và tổng số lượng xe thực hiện tại xưởng gần đạt đến con số 3,000 chiếc, nếu có bất kỳ trường hợp xấu nào xảy ra thì chúng tôi đã không thể giữ gìn uy tín và khách hàng của mình cho đến hôm nay. Với ABMiracle, uy tín và chất lượng quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác và phương châm này sẽ không thay đổi.

5. Tại sao giá sơn xe của tiệm cao hơn những nơi khác?

Cũng như tất cả các mặt hàng hay dịch vụ khác trên thị trường, có nhiều phân khúc dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ví dụ, cùng 1 mầu giỏ xách, nhưng có hàng nhái, rồi hàng fake cấp 1, cấp 2… tùy vào chất lượng của sản phẩm mà giá thành sẽ khác nhau. Khi một sản phẩm được tạo ra bởi một đội ngũ trình độ cao, chuyên nghiệp với những vật liệu tốt, mẫu mã độc đáo, độ bền cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo đương nhiên chi phí sẽ cao hơn những sản phẩm cùng loại, có thể nhìn so qua cũng na ná nhau, nhưng xét về tính sắc sảo, độ bền và chất lượng dịch vụ thì chắc chắn sẽ có sự khác biệt. ABMiracle tin rằng, tiền nào của nấy và luôn bảo đảm các khách hàng của mình cảm thấy nhận được một sản phẩm được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng tương xứng với số tiền được bỏ ra.

 

6. ABMiracle có thể thiết kế trên file demo cho mình xem trước, nếu được mình sẽ gửi xe xuống làm?

ABMiracle không nhận làm file demo, lý do rất đặc thù, chuyên viên của ABMiracle làm trực tiếp trên xe sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo hơn khi làm file trên máy tính, điều chỉnh khi không vừa ý cũng dễ dàng hơn, đồng thời xe có nhiều góc cạnh, nếu làm file qua loa thì không thấy được nét đẹp của thiết kế, còn nếu làm kỹ theo dạng 3D thì tốn rất nhiều thời gian.

Tuy nhiên nếu khách hàng không yên tâm hoặc lo ngại sản phẩm khi hoàn tất không đúng ý mình thì quy trình của ABMiracle như sau, vẫn thực hiện trực tiếp trên nhựa xe nhưng khi hoàn tất khâu vẽ hoặc phối màu sẽ chụp hình chi tiết và tổng thể để gửi cho khách hàng xem trước, nếu có phần nào không hài lòng có thể yêu cầu chỉnh sửa theo ý muốn.

 

7. Nếu không có file demo thì mình biết làm xe theo mẫu nào?

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm ABMiracle đã thực hiện để biết được phong cách và chất lượng sản phẩm, sau đó lựa chọn những sản phẩm mà bạn vừa ý nhất để ABMiracle nắm bắt được sở thích và yêu cầu của bạn. Khi đến cửa hàng, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi kỹ lượng với các bạn về màu sắc, kiểu dáng cùng với những yêu cầu chi tiết của khách hàng để đảm bảo khi thực hiện xong sản phẩm sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.8. Mình mới sơn xe màu đen nhám/bóng xong, thấy bên bạn có mẫu tem/phối màu theo tông đen - bạc đẹp quá, vậy bạn có thể sơn thêm tem trên nền sơn của mình được không, vì sơn của mình còn rất mới, và có tiết kiệm được chi phí không?
Sơn tem hoặc phối màu hoàn toàn khác với dán decal, nếu xe bạn sơn xong có thể dán decal lên lớp sơn nhưng tem hoặc phối màu thì không thể làm như vậy. Vì bản thân khi bạn sơn xe xong là xe đã được phủ 1 lớp bóng hoặc nhám, để bảo vệ màu sơn, và không thể sơn chồng lên lớp bóng/nhám này được, nếu không sẽ rất dễ tróc, thậm chí không ăn sơn khi thực hiện vẽ các chi tiết, họa tiết tem/phối màu. Quy trình chuẩn của sơn phối màu/tem đấu là phải xả lớp bóng này ra, nếu lớp màu nền cũ quá xấu thì thậm chí sẽ phải xả luôn lớp màu nền, tiến hành các công đoạn xử lý bề mặt để đảm bảo lớp nền hoàn toàn phẳng mịn, sau đó mới sơn lót, sơn màu, và phối màu hoặc vẽ tem, cuối cùng mới phủ bóng/nhám để bảo vệ màu sắc và lớp tem không bị bay màu hay bong tróc theo thời gian.

 

9. Mình ở tỉnh khác thì làm xe bằng cách nào, và thanh toán ra sao?

Nếu bạn sơn dàn áo thì rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo dàn áo ra, gửi theo xe khách vào Tp.HCM, tiện nhất là Bến Xe Miền Đông vì cách xưởng ABMiracle không xa nên nhân viên có thể đi lấy về mà không tốn phí, riêng cách chành xe miền Tây ở xa như Q6, Q.5,... thì sẽ phát sinh phí vận chuyển tùy khoảng cách. Sau khi lấy dàn áo về ABMiracle sẽ tiến hành sơn theo yêu cầu của bạn, và trước khi phủ bóng/nhám hoàn thiện có thể chụp hình gửi cho khách hàng duyệt lần cuối. Thường khách hàng ở xa thì thời gian sẽ kéo dài hơn khoảng 1 ngày 1 đêm do phải chờ cho lớp sơn thật khô, thật chắc mới có thể gói kỹ để chuyển đi. Phí ship dàn áo về lại cho khách hàng do người nhận thanh toán, trong trường hợp những nhà xe yêu cầu thanh toán trước thì nhân viên ABMiraclesẽ thông báo cho khách hàng được biết.

 

TOP
Chỉ đường
Hotline
Thanh toán
chuyển khoản