SƠN PHỐI MÀU
Một trong những xu hướng trang trí xe được sáng tạo bởi ABMiracle và chính thức giới thiệu vào khoảng giữa năm 2011. Có thể nói SƠN PHỐI MÀU chính là phong cách mà rất nhiều biker tìm kiếm và mong đợi từ rất lâu, Loạt sản phẩm đầu tiên gặt hái thành công ngoài mong đợi, dù chỉ là dạng phối màu đơn giản, chưa đi vào chi tiết và in đậm phong cách ABMiracle như kiểu PHỐI MÀU LIMITED được đúc kết qua 1 khoảng thời gian không ngừng tìm tòi, sáng tạo.
 
 
SƠN PHỐI MÀU được chia làm 2 dạng cơ bản:
 
       PHỐI MÀU ĐƠN GIẢN
Sử dụng chỉ 2 màu chính, thường là 2 màu tương phản về độ sáng tối, hay nói khác nhau là 1 màu sáng và 1 màu tối hoặc 1 màu nóng và 1 màu lạnh, nhưng phải đảm bảo tính hài hòa và thẩm mỹ. Tùy ý thích của mình mà chủ xe sẽ chọn ra 1 màu chính và màu còn lại sẽ được dùng làm màu phối và tạo điểm nhấn.
Những màu sắc được ưa thích: Đen – Đỏ, Xanh – Trắng, Vàng – Đen, Cam – Lamborgh, Lamborgh – Bạc Sáng, Tím – Đen, Xanh Chân Trời – Đen…
Kỹ thuật airbrush được sử dụng trong phối màu cơ bản để tạo nên những mảng màu lớn được bố trí hài hòa theo dáng xe và vẽ lại các logo thường có ở hai bên ốp hông xe, tạo điểm đặc biệt hơn so với loại logo decal phổ thông.
Sơn phối màu đơn giản phù hợp hơn cả đối với các dạng xe Exciter 2010, Air Blade.
Giá sơn phối màu đơn giản cho các dạng xe phổ thông dao động từ 4 – 5.5tr và thời gian thực hiện khoảng 3-4 ngày.
 

 
       PHỐI MÀU LIMITED (ĐẶC BIỆT)
Ngoài 2 màu chính như phối màu đơn giản, màu nối thứ 3 được sử dụng trong PHỐI MÀU LIMITED nhằm tạo độ sâu và nét sắc sảo cho các đường phối chi tiết.
Màu trung gian được sử dụng nhiều nhất là bạc sáng, bạc tối, xám. Bên cạnh đó 1 số màu thuộc dạng màu nóng như vàng chanh, đỏ tươi, xanh chuối, cam aventador,… cũng dần được các bạn trẻ yêu thích và tạo nét cá tính rất riêng cho phong cách phối màu.
Khác với phối màu đơn giản là tập trung phối theo mảng lớn, PHỐI MÀU LIMITED sử dụng kỹ thuật đặc biệt trong làm TEM ĐẤU THỂ THAO để tạo các đường nét mạnh mẽ và độc đáo nhưng xuyên suốt và hài hòa trên toàn xe, tạo cảm giác của 1 bộ tem hoàn chỉnh.
Sơn phối màu limited phù hợp cho mọi dạng xe. Tùy theo dáng xe mà ê-kíp thiết kế sẽ tạo ra những phong cách khác nhau để đảm bảo cao nhất độ hài hòa và tính thẩm mỹ.
Giá sơn phối màu cho các dạng xe phổ thông chia làm nhiều cấp độ:
Xe số hoặc xe ga nhỏ:        4 – 4.5 triệu
Xe ga lớn:                           4.5 – 6.5 triệu
Moto:                                 > 5.5 triệu
Thời gian thực hiện: 3 - 5 ngày
 

       ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỊCH VỤ SƠN PHỐI MÀU TẠI ABMIRACLE
Kỹ thuật airbrush hàng đầu và kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực làm tem đấu thể thao đảm bảo độ sắc sảo và tính liền lạc của các đường phối màu. Tình trạng lem, răng cưa, gãy khúc tuyệt đối không xảy ra.
Khả năng sáng tạo, sự đam mê và kinh nghiệm trong thiết kế tem đấu thể thao đảm bảo tuyệt đối tính thẩm mỹ của từng phiên bản phối màu.
Toàn bộ các phiên bản phối màu đều là sản phẩm sáng tạo của riêng ABMiracle và đảm bảo độc quyền (trừ trường hợp các cơ sở khác copy lại chính mẫu của ABMiracle)
Chất lượng bề mặt sơn, dù là sơn bóng hay nhám đều được bảo hành 3 năm đối với mọi trường hợp lỗi kỹ thuật hay chất liệu.
 
 
   LƯU Ý
- ABMiracle không cung cấp dịch vụ sơn giá rẻ hoặc sơn nhanh. Các dịch vụ tại ABMiracle luôn đảm bảo chất lượng cao nhất từ vật liệu (lót, sơn, bóng,…), thiết kế độc quyền, độ bền của sản phẩm (bảo hành tróc sơn & xuống màu trong 3 năm), tay nghề thợ (đảm bảo đầy đủ các quy trình sơn tiêu chuẩn) do vậy cần thực hiện trong khoảng thời gian cần thiết và với mức chi phí hợp lý. ABMiracle không cạnh tranh về giá với những xưởng sơn cung cấp dịch vụ giá rẻ hoặc chỉ sao chép lại những thiết kế của chính ABMiracle.
- Mức giá tham khảo có thể thay đổi tùy theo hiện trạng của từng xe.
- Những dàn áo bị nứt, gãy pát, bể,… có thể được xử lý ngay tại ABMiracle để đảm bảo chất lượng bề mặt trước khi sơn. Chi phí này nếu không đáng kể không tính vào chi phí phát sinh.
- Chi phí tháo lắp dàn áo hoặc chóa đèn: free
- Chi phí tháo lắp các chi tiết của dàn chân: tùy chi tiết.
TOP
Chỉ đường
Hotline
Thanh toán
chuyển khoản